logo1

CTY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU

PHÚ CƯỜNG PHÁT - SINCE 2016

Thống kê truy cập

Đang truy cập
28
Hôm nay
154
Hôm qua
2795
Tuần này
12916
Tuần trước
9303
Tháng này
51340
Tháng trước
51969
Tổng cộng
1553630

Lindner

Lindner Recyclingtech GmbH là nhà sản xuất máy hoạt động quốc tế có trụ sở tại Spittal / Drau ở Áo. Được thành lập vào năm 1948, doanh nghiệp gia đình này đã tạo dựng được tên tuổi trong lĩnh vực băm nhỏ và tái chế phế liệu. Theo thời gian, một loạt các sản phẩm đã được phát triển. Ngày nay, công ty là chuyên gia về máy tái chế và máy băm khối lượng lớn cho ngành tái chế. Nhiều loại máy hủy và máy nghiền khác nhau của Lindner cho phép tái chế nhựa, gỗ và kim loại một cách lý tưởng. Với mục đích này, công ty rất chú trọng đến các giải pháp tất cả trong một. Kết hợp với các bộ phận khác, máy hủy tài liệu Lindner biến đổi hoàn toàn nguyên liệu đầu vào thành sản phẩm cuối cùng tương ứng.

Danh mục sản phẩm của Linder Recyclingtech bao gồm từ các thiết bị cố định và di động như máy hủy tài liệu để quản lý chất thải cho đến các hệ thống máy hoàn chỉnh để tái chế nhựa và gỗ phế thải cũng như sản xuất nhiên liệu SRF/RDF. Công ty còn nhận thiết kế và thi công các công trình lớn theo yêu cầu.

Tại ba địa điểm sản xuất hiện đại ở Áo, Lindner Recyclingtech sản xuất máy tái chế và các thành phần hệ thống cao cấp được sử dụng ở hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Anh, Đức và nhiều quốc gia khác. Những cơ sở đó đang hoạt động hết công suất và máy móc của Lindner nổi tiếng với công nghệ tốt, hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí.

Trong các máy của Lindner Recyclingtech, các vật liệu phế thải phải trải qua các quy trình phân hủy riêng biệt. Ví dụ, có thể kết hợp hai máy tái chế Lindner. Máy tái chế bộ, ví dụ: Lindner Jupiter, thực hiện công đoạn băm nhỏ đầu tiên để tạo ra nguyên liệu đầu ra đồng nhất, sau đó được lọc bởi một bộ phận khác của máy để chiết xuất các chất không liên quan. Cuối cùng, máy hủy sau (còn gọi là máy hủy thứ cấp), ví dụ: Lindner Komet, chịu trách nhiệm cắt nhỏ vật liệu thành sản phẩm tái chế cuối cùng.....

Công ty Phú Cường Phát cung cấp phụ tùng và dao cắt máy Lindner  như sau: Lindner Jupiter, Lindner Komet, Lindner Meteor, Lindner Polaris, Lindner Universo| Micromat, Lindner Saturn, Lindner Micromat Plus, Lindner Micromat MS, Lindner Antares, Lindner Vega, Lindner Apollo.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi nhé.

Hỗ trợ trực tuyến

zalo-5-cai-5-zalo-cho-ios-1636997090
Văn Phòng HN
ĐT: 0989.125.562 -Mr Quý
Email: phucuongphat.tech@gmail.com
zalo-5-cai-5-zalo-cho-ios-1636997090
Văn Phòng HCM
ĐT: 0909.823.166 Mr Phú
Email: phucuongphat.tech@gmail.com
Đạo phật
Tâm an vạn sự an
 

Facebook Fanpage

Đăng ký nhận tin
Chưa nhập email đúng

Công ty TNHH TM XNK Phú Cường Phát

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH HCM: Toà Nhà Lavita Charm, Đường Số 1, Phường Trường Thọ, Tp. Thủ Đức

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN BẮC: Đông Sơn, Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh

MST: 0313823918

Điện Thoại: 0909.823.166

Email: phucuongphat.tech@gmail.com

Website: Phucuongphatcorp.com